OEM PET FOOD

One stop services for all pet food products

สุขภาพที่ดี เริ่มต้นจากอาหารที่ดี เพื่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก มีสูตรอาหารที่หลายหลาย และครอบคลุมทุกช่วงวัย และคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง ในเครือเบทาโกร

ติดต่อสอบถาม

เกี่ยวกับ

PET FOCUS CO.,LTD.

บริษัท เพ็ท โฟกัส จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ในฐานะบริษัทชั้นนำที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงภายใต้เครือเบทาโกร ซึ่งเป็นผู้นำตลาดในการบูรณาการธุรกิจเกษตรและอุตสาหกรรมอาหารในประเทศไทย วิสัยทัศน์และพันธกิจของเราคือการสร้างให้เติบโตภายใต้นโยบายเบทาโกรเรื่อง “Quality for Life"

บริษัท เพ็ท โฟกัส จำกัด มุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้าและสัตว์เลี้ยงที่เป็นเพื่อนของพวกเขา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญที่ดีที่สุดแก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงและผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลี้ยง โรงงานของเรา เพ็ท โฟกัส ตั้งอยู่ที่อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี โรงงานได้รับมาตรฐานคุณภาพระดับสากลหลายใบรับรอง เช่น TTM, SUCI Bersih, HACCP, ISO 9001, GMP, OHSAS 18001 มั่นใจได้ว่าโรงงานของเราผลิตผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพสำหรับตลาดในประเทศและส่งออก

OEM PRODUCT by PET FOCUS

ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรที่มีความทันสมัย และประสบการณ์ด้านอาหารสัตว์เลี้ยงมากกว่า 16 ปี ของ เพ็ท โฟกัส สามารถผลิตอาหารสัตว์เลี้ยง สุนัขและแมว ด้วยรสชาติและคุณค่าทางอาหาร และโภชนาการที่ดีส่งผลต่อสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก ตามความเหมาะสม ทุกช่วงวัย อีกทั้ง เพ็ท โฟกัส ยังสามารผลิตขนมขบเคี้ยว สำหรับสุนัขและแมว ได้หลายหลายแบบ และด้วยคุณค่าทางอาหารที่มีคุณภาพสูง ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากเครือเบทาโกร

อาหารสุนัข

อ่านเพิ่มเติม

ขนมสัตว์เลี้ยง

อ่านเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์พิเศษ

อ่านเพิ่มเติม

สูตรพิเศษ จากเบทาโกร

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย อีกทั้งประสบการณ์ทางด้านอาหารสัตว์เลี้ยง และผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารสัตว์เลี้ยง ได้คิดค้นสูตรอาหารที่เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงที่คุณรักในแต่ละช่วงวัย ด้วยความใส่ใจในคุณภาพ พร้อมทั้งส่วนผสม ที่มีคุณภาพสูง จึงออกมาเป็นสูตรพิเศษ จากเบทาโกร

HEALTHY LIFE

โภชนาการที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก การเลือกส่วนผสมที่มีคุณภาพดีเกรดพรีเมียมส่งผลทำให้สัตว์เลี้ยงเขามีสุขภาพดีและมีความสุข

NATURAL

คัดสรรด้วยโปรตีนคุณภาพสูงเพื่อง่ายต่อกระบวนการย่อยและดูดซึม เช่น จากเนื้อไก่สด เนื้อวัวสด เนื้อปลาสด เสริมสร้างด้วยไขมันที่อุดมไปด้วย EPA และ DHA เช่น น้ำมันปลาแซลม่อน, สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ด้วยสารสกัดจากยัคค่า เพื่อลดกลิ่นมูล และพรีไบโอติกที่ช่วยระบบการย่อย

BALANCE NUTRITION

สูตรอาหารสำหรับสุนัขและแมว มีสารอาหารที่จำเป็นในแต่ละวันในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ผลิตจากวัตถุดิบหลักธรรมชาติตามช่วงวัย อุดมพร้อมไปด้วยโปรตีนและรสชาติที่สุนัขและแมวชื่นชอบ และยังมีสูตรพิเศษที่ยังช่วยประกอบการรักษาโรค เข่น สูตรลดน้ำหนัก, สูตรรักษาไต, สูตรดูแลผิวหนังและเส้นขน และสูตรป้องกันนิ่ว

Key Ingredients

มั่นใจ มาตรฐานระดับโลก

โรงงานผลิตอาหารสัตว์เลี้ยง เพ็ท โฟกัส จำกัด ใช้งบลงทุน 1,200 ล้านบาท มีพื้นที่ 46 ไร่ กำลังผลิต 4,00 ตันต่อเดือน โดยผลิตอาหารสำเร็จรูปชนิดเม็ด (Dry Pet Food) และขนมขบเคี้ยวสำหรับสัตว์เลี้ยง (Pet Snack) สุนัขและแมว ส่งออกไปขายในประเทศ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม บุรไน อินเดีย และ ญี่ปุ่น โดยใช้ระบบบริหารคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ได้แก่ GMP, HACCP, ISO9001: 2015, ISO14001: 2015, OHSAS18001: 2007 เป็นบริษัทลำดับแรกๆ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน SUCI Bersih สามารถส่งออกไปขายในกลุ่มประเทศมุสลิมได้ รวมถึงเป็น 1 ใน 4 ของผู้ผลิตอาหารสัตว์เลี้ยง ที่ได้รับเครื่องหมาย Thailand Trust Mark จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

มาตรฐานโรงงานระดับโลก

เป็นผู้ประกอบธุรกิจผลิตอาหารสัตว์เลี้ยง จำหน่ายให้กับลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยทุกขบวนการผลิตควบคุมคุณภาพมาตรฐาน HACCP, GMP, OHSAS, ISO 9001, ISO 14001 ที่ได้รับมาตรฐานสากล

บริการให้คำปรึกษา

มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารสัตว์เลี้ยงให้ความรู้ เกี่ยวกับอาหารสัตว์เลี้ยง พร้อมทั้งนำเสนอสูตรอาหารที่เหมาะกับสัตว์เลี้ยงในแต่ละสายพันธุ์

แหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ

มีการเลือกพันธมิตรที่จัดหาเนื้อสัตว์ แหล่งธัญพืช และผัก ซึ่งเราคัดสรรเลือกส่วนผสมอาหารสุนัขและแมวคุณภาพสูงสำหรับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก และมั่นใจได้ถึงแหล่งที่มาของทุกส่วนผสมที่เชื่อถือได้ของเรา

เนื้อสัตว์สดใหม่ ส่งตรงจากฟาร์ม

เพราะรู้ว่าอาหารสัตว์เลี้ยงที่คุณรักเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เราจึงใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบที่สดและคุณภาพดีจากแหล่งต้นกำเนิดที่ได้มาตรฐาน

พวกเราทำการส่งออก
สินค้าไปทั่วโลก

เราเป็นผู้ผลิตให้กับแบรนด์ชั้นนำสู่ตลาดระดับสากล อาทิ ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และอินเดีย ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขและแมวของเราผ่านมาตรฐานของกองควบคุมสัตว์ประเทศสหรัฐอเมริกา AAFCO

มาตรฐาน
และการรับรอง

ด้วยมาตรฐานการรับรองจากหน่วยงานต่างๆ ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพสินค้าที่ออกจากโรงงานของเราว่าได้มาตรฐานที่ทุกคนให้การยอมรับ

ติดต่อ

สอบถาม

บริษัท เพ็ท โฟกัส จำกัด

59/111-113 งามวงศ์วาน 47 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210

Email :

vijitb@betagro.com (Export)
nathaorn@betagro.com (Domestic)
siripornpe@betagro.com

ข้อมูลผู้ติดต่อ

กรุณากรอกชื่อจริง
กรุณากรอกนามสกุล
กรุณากรอกอีเมล์
กรุณากรอกเบอร์โทร

สินค้าที่คุณสนใจ

กรุณาเลือกเรื่องที่ต้องการติดต่อ